G

0987 17 0987

Người cao huyết áp nên ăn gì?

Người cao huyết áp cần bổ sung thực phẩm giàu Kali có nguồn gốc tự nhiên giúp điều hoà huyết áp cao.
Theo thông tin từ các chuyên gia sức khỏe cho biết tăng huyết áp là yếu tố chính gây đột quỵ và các bệnh liên quan đến tim mạch. Nấm tươi giàu kali tự nhiên, đây là một loại dưỡng chất được biết đến có tác dụng giảm natri có trong máu, chế độ ăn uống nhiều Natri sẽ là nguyên nhân chính gây huyết áp cao. Do đó, sự bổ sung kali tự nhiên có trong nấm tươi có tác dụng loại bỏ Natri dư thừa nhờ vậy huyết áp sẽ được căn bằng.

Kali có nguồn gốc tự nhiên từ nấm tươi có vai trò như một chất điện giải giúp duy trì cân bằng huyết áp, hỗ trợ cho hoạt động của não, dây thần kinh, cho tim và các cơ bắp luôn hoạt động dẻo dai khoẻ, tăng cường độ chất khoẻ của xương, giúp chống mất xương giảm nguy cơ sỏi thận.

 

 

Nấm tươi là loại rau sạch được dùng phổ biến trên toàn thế giới từ xa xưa, nấm tươi có rất nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ người ăn nấm. Trong nấm tươi chứa phần lớn vitamins thiết yếu, khoán chất tốt cho sức khoẻ như Kali tự nhiên…vv. Nấm ăn ngon và rất dễ chế biến, ngoài dùng làm thức phẩm, một số loại nấm còn dùng làm dược phẩm được ví như thần dược.

Nấm tươi có hàm lượng Calo thấp nhưng lại chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp người ăn nấm tăng cường sức khoẻ chúng chưa nhiều Vitamins thiết yếu, nhiều khoán chất chống oxy hoá, từ xưa chúng được công nhận là một phần quan trọng trong chế độ người ăn kiêng.

Ăn nấm tươi thường xuyên giúp bổ sung đủ lượng Kali tự nhiên tốt cho cơ thể, giúp cải thiện sức khỏe và ngăn ngừa được nhiều bệnh mãn tính.