Điều Khoản Chung

Chào mừng bạn đến với hệ thống cửa hàng Thế Giới Nấm Tươi.

Thế Giới Nấm Tươi là nhãn hàng của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ BY&NY có Trụ sở chính: 22A Lê Liễu, Phường Tân Kỳ Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Mã số doanh nghiệp: 0317800654 cấp bởi Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh.

Website thegioinamtuoi.com là trang chính thức để khách hàng giao dịch, đặt hàng qua mạng hoặc tham khảo các sản phẩm có tại cửa hàng.
Khách hàng truy cập vào trang Thông tin Điện tử thegioinamtuoi.com (Website) để tham khảo và mua hàng, khách hàng đã đồng ý tuân thủ tất cả chình sách bán hàng được công bố tại thegioinamtuoi.com

1. Hướng dẫn sử dụng trang website thegioinamtuoi.com

– Khi vào website của thegioinamtuoi.com, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được BY&NY cho phép bằng văn bản.

– Quý khách hàng tham khảo và mua hàng tại thegioinamtuoi.com không cần đăng ký tài khoản, thegioinamtuoi.com không lưu bất kỳ thông tin cá nhân nào của quý khách hàng.

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung website này cũng như mọi ý kiến đóng góp, bình luận của quý khách đều là tài sản của BY&NY. Tất cả ý kiến đóng góp, bình luận đều được BY&NY kiểm duyệt trước khi đăng, nếu phát hiện bất kỳ thông tin nghi ngờ giả mạo nào, BY&NY sẽ hủy toàn bộ mọi ý kiến đóng góp, bình luận của quý khách.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

– BY&NY có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách sau khi đã thông báo cho quý khách. BY&NY có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

– BY&NY cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp BY&NY sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. BY&NY cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của BY&NY. Toàn bộ nội dung của trang website thegioinamtuoi.com được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang website này.

6. Quy định về bảo mật

– BY&NY coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, BY&NY sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.

7. Thanh toán an toàn và tiện lợi

– Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại BY&NY đều được bảo mật an toàn.

– Khách hàng nên kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua tài khoản của mình đều nằm trong tầm kiểm soát.

8. Giao kết giao dịch

Khách hàng khi mua sắm tại BY&NY phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Thanh toán sau:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: BY&NY kiểm tra, xác thực đơn hàng và thông tin khách hàng

Bước 3: BY&NY chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với By&Ny hoặc tra cứu tình trạng giao dịch.

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho BY&NY qua email info@thegioinamtuoi.com or hotline: 0987 17 0987
BY&NY chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang website thegioinamtuoi.com, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

9. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền tại

Khách hàng vui lòng xem chi tiết tại đây: https://https://thegioinamtuoi.com/doi-tra-hoan-tien/

10. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại thegioinamtuoi.com

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

– Thông báo cho BY&NY về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0987 17 0987 hoặc email info@thegioinamtuoi.com.

– Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó theo quy định của chính sách đổi trả hàng.

11. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại BY&NY

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại thegioinamtuoi.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào website bán hàng BY&NY, BY&NY có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

– Thông báo cho BY&NY qua đường dây nóng 0987 17 0987 hoặc email info@thegioinamtuoi.com.

– Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

12. Nghĩa vụ của thegioinamtuoi.com và nghĩa vụ của khách hàng trong giao dịch

thegioinamtuoi.com có nghĩa vụ:

– Giao hàng đúng đối tượng và chất lượng.

– Giao đúng số lượng hàng đã thỏa thuận trong hợp đồng.

– Giao chứng từ kèm theo hàng hóa.

– Giao hàng đúng thời hạn và địa điểm.

– Kiểm tra hàng hóa trước khi giao hàng.

– Đảm bảo quyền sở hữu đối với hàng hóa mua bán và chuyển giao quyền sở hữu hàng hóa cho khách hàng.

– Bảo hành hàng hóa theo đúng qui đinh.

Khách hàng có nghĩa vụ:

– Nhận hàng.

– Kiểm tra hàng.

– Thanh toán tiền.

13. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến giao dịch tại BY&NY hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

14. Tiêu chuẩn dịch vụ

– Về tốc độ phản hồi khách hàng: Trong nỗ lực tối đa, mọi thông tin từ khách hàng sẽ được BY&NY phản hồi trong vòng 24h-72h. Tùy vào mức độ phức tạp của các trường hợp cần hỗ trợ, xử lý thông tin, BY&NY sẽ phối hợp với các Nhà sản xuất, nhà cung cấp liên quan để hỗ trợ thông tin khách hang một cách tốt nhất.

– BY&NY nỗ lực xây dựng hệ thống chăm sóc và các quy trình bảo vệ quyền lợi khách hàng, đảm bảo tính chính xác minh bạch nhằm đạt được sự hài lòng của quý khách hàng.

15. BY&NY có toàn quyền thay đổi các Chính sách, Điều khoản và Điều kiện được nêu ở trên

– CBY&NY có toàn quyền sửa đổi các Chính sách, Điều khoản và Điều kiện được nêu ở trên vào bất kỳ thời điểm nào. Các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải lên Website thegioinamtuoi.com.

– Khách hàng có trách nhiệm thường xuyên cập nhật các thay đổi liên quan khi sử dụng website thegioinamtuoi.com.

– Khách hàng lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định nêu tại website thegioinamtuoi.com (bao gồm nhưng không giới hạn Điều khoản và Điều kiện này).