THẾ GIỚI NẤM TƯƠI

Thế Giới Nấm Tươi

Thư Ngõ

Thành lập năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh, Thế Giới Nấm Tươi đã và đang đóng vai trò là nhà cung ứng mặt hàng sản phẩm nấm tươi cao cấp tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi là cầu nối giúp nhà sản xuất có đầu ra ổn định, giúp người tiêu dùng nhận được sản phẩm nấm tươi ngon, sạch, an toàn thông qua các giai đoạn kiểm định lựa chọn sản phẩm nấm tươi chặt chẽ chất lượng, thông qua sự phối hợp chia sẽ thông tin về chất lượng sản phẩm với nhà sản xuất để từ đó có sự điều chỉnh phù hợp trong sản xuất, đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng việc tối ưu hóa quy trình đóng gói bảo quản, quy trình bán hàng, quy trình vận chuyển nhằm đảm bảo rút ngắn tối đa thời gian giao hàng đến tay người tiêu dùng với sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Trong hơn 5 năm hình thành và phát triển, với sự chu đáo tận tâm trong sự lựa chọn sản phẩm, sự lựa chọn đối tác, sự chia sẻ chân thật trách nhiệm với nhà sản xuất và khách hàng,Thế giới nấm tươi ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía nhà sản xuất và người tiêu dùng trong và ngoài nước. Chúng tôi đang nổ lực không ngừng với mục tiêu trở thành nhà cung cấp nấm tươi cao cấp ngon sạch an toàn vượt trên sự mong đợi từ phía khách hàng.

Để hoàn thiện hơn, Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu sự đóng góp chân thành hợp tác từ phía nhà sản xuất cũng như quý khách hàng.

 Thế Giới Nấm Tươi xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

Thế Giới Nấm Tươi

Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đảm bảo mỗi sản phẩm mà chúng tôi mang đến tay người tiêu dùng đều đáng tin cậy, an toàn và chất lượng. Đây là giá trị cốt lõi xuyên suốt trong hoạt động của chúng tôi, như một phần của cam kết đối với sức khỏe và an toàn của người tiêu dùng, tự hào thông báo rằng các sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm tra và chứng nhận an toàn.

Quy trình kiểm tra chất lượng của chúng tôi không chỉ giúp đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt mà còn đảm bảo tính nguyên vẹn và chất lượng của từng thành phần. Từ quy trình sản xuất đến giai đoạn đóng gói và vận chuyển, mọi bước đều được kiểm soát cẩn thận để đảm bảo sự an toàn.

Với sự tận tâm và trách nhiệm, chúng tôi cam kết các sản phẩm cung cấp ra thị trường an toàn, chất lượng cao, đáng tin cậy.

Thế Giới Nấm Tươi là nhãn hàng của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ BY&NY

_Vị trí kinh doanh của chúng tôi

GỬI YÊU CẦU NGAY

Chúng tôi phản hồi bạn trong vòng 1h
thông tin luôn được giữ bí mật.