THẾ GIỚI NẤM TƯƠI

Thế Giới Nấm Tươi

Thư Ngõ

Thành lập năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh, Thế Giới Nấm Tươi đã và đang đóng vai trò là nhà cung ứng mặt hàng sản phẩm nấm tươi cao cấp tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi là cầu nối giúp nhà sản xuất có đầu ra ổn định, giúp người tiêu dùng nhận được sản phẩm nấm tươi ngon, sạch, an toàn thông qua các giai đoạn kiểm định lựa chọn sản phẩm nấm tươi chặt chẽ chất lượng, thông qua sự phối hợp chia sẽ thông tin về chất lượng sản phẩm với nhà sản xuất để từ đó có sự điều chỉnh phù hợp trong sản xuất, đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng việc tối ưu hóa quy trình đóng gói bảo quản, quy trình bán hàng, quy trình vận chuyển nhằm đảm bảo rút ngắn tối đa thời gian giao hàng đến tay người tiêu dùng với sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Trong hơn 5 năm hình thành và phát triển, với sự chu đáo tận tâm trong sự lựa chọn sản phẩm, sự lựa chọn đối tác, sự chia sẻ chân thật trách nhiệm với nhà sản xuất và khách hàng,Thế giới nấm tươi ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía nhà sản xuất và người tiêu dùng trong và ngoài nước. Chúng tôi đang nổ lực không ngừng với mục tiêu trở thành nhà cung cấp nấm tươi cao cấp ngon sạch an toàn vượt trên sự mong đợi từ phía khách hàng.

Để hoàn thiện hơn, Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu sự đóng góp chân thành hợp tác từ phía nhà sản xuất cũng như quý khách hàng.

 Thế Giới Nấm Tươi xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

_Vị trí kinh doanh của chúng tôi

GỬI YÊU CẦU NGAY

Chúng tôi phản hồi bạn trong vòng 1h
thông tin luôn được giữ bí mật.